இவன் கிட்ட கொஞ்சம் பிரச்சினை இருக்கு...வாழ்க்கையை புரிஞ்சிக்க தெரியாதவன்...அது தான் பிரச்சனையே நன்றி சிஸ்டர்..Superb starting sis.
Kathir ippa banu kuda illai but selavuku kasu poduran aanalum banuku antha kasa selavupanna virupam illai.
Appadi enna than nadanthu irukku
அவன் அப்படி தான் சகோ... நன்றி...Super ma kathir puriyatha pudhira irukan
நன்றி சகோ அடுத்த எபி போட்டாச்சு...Super ma... Niraya per life ipadi tan poitu iruku
நன்றி சிஸ்டர்... சனிக்கிழமை அடுத்த எபி தர்றேன்...Nice going sis..Appo ponavan thirumba varave illa pola..Banu avan panatha edukkathathu sari than..waiting for next ud sis..????
நன்றி சகோ அடுத்த எபி போட்டாச்ச
???நன்றி சகோ அடுத்த எபி போட்டாச்சு...
அவன் ஒரு லூசு... தன்னுடைய முடிவு தான் பெரியது அப்படின்னு பிடிவாதம் பிடிக்கறவன்.. நன்றி சகோ.Super ma... Kadhir en ivlo over react panra???
ஆமாம் அந்த பொண்ண மென்டல் டார்ச்சர் பண்ணான்.நன்றி சிஸ்டர்..Kathir ku en evlo ego.Banu avan pecha kekalanu ivlo kovapaduravan, ava side a yosikkave mattenguran.Idukku kalyanam pannamale irunthurukkalam..???
மொத்தமா கால்ல விழுவான் கவலை படாதிங்க... நன்றி சிஸ்டர்.Nice update sis..kadhira enaku pidikave illa..thirumba avan entry eppadi irukka pogutho.?
அப்படி தான் போல இருக்கு... நன்றி சிஸ்டர்.Ivan characteraye purinchukka mudiyalaye.idaila amenisiala irunthano.?
நன்றி சகோதரி.Nice ud ?????
நன்றி சிஸ்...Super sis ?????
ரொம்ப நன்றி சகோதரி...Super story'sis